Ga chống thấm Cotton cho bé Trai

Với kinh nghiệm từ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc trẻ em từ những bệnh viện lớn trên cả nước chúng tôi tổng hợp ý kiến của các Y Bác Sĩ, Dược Sĩ hàng đầu đúc kết thêm những kinh nghiệm sản xuất ga chống thấm cho bé trai LoveMama chúng tôi tổng hợp 10 mẫu ga chống thấm tốt nhất hiện nay kích thích trí não phát triển tốt cho bé trai từ màu sắc ga chống thấm, hình ảnh ga chống thấm giúp bé trai phát triển trí não toàn diện.

Theo các nghiêm cứu cho thấy, thời điểm vàng phát triển trí não trẻ trải dài từ 0 tuổi đến 6 tuổi.

  • Hệ thần kinh của bé được hình thành ngay từ lúc thụ thai đến tuần lễ thứ 8 của thai kỳ.
  • Khi trẻ mới sinh ra, lượng não của bé đạt ¼ trọng lượng não của người đã phát triển toàn diện.
  • Khi đạt 1 tuổi lượng não đạt 70% đến 75%
  • Đến 2 tuổi lượng não đạt 80%
  • Đến 6 tuổi não bé đạt gần như 100% trọng lượng não của người lớn phát triển toàn diện, vì vậy trong thời gian này dùng đúng màu sắc và sản phẩm ga chống thấm cho bé trai sẽ rất tốt cho bé.

Theo nghiêm cứu của Quỹ Nhi đồng Liên Hiệp Quốc (Unicef) cho rằng 50% khả năng thông mình của bé được hình thành từ lúc mới sinh cho đến 4 tuổi, và thời gian này cũng là thời gian bạn dễ dàng giúp bé phát triển thông minh dễ nhất, ít tốn chi phí và hiệu quả nhất. Nếu bạn bỏ qua không đâu tư giúp bé trong giai đoạn này thì lãng phí, cũng như không tối ưu tốt nhất cho trẻ khi bé tiếp cận việc học tập ở trường.

Nhiều bé bị ba mẹ kìm ép, dậy dỗ uấn éo không đúng cách sẽ kìm nén sự phát triển của bé, việc này ảnh hưởng trực tiếp tới giai đoạn trưởng thành của trẻ.

Chính vì vậy, để bé phát triển tự nhiên và có phương pháp dạy dỗ đúng cách, kết hợp giúp bé có môi trường phát triển lành mạnh tăng khả năng thông minh phát triển trí não của bé hơn.

Ngày viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *