Phân biệt túi xách Authentic, Super Fake, Super Sale, F1A, F1, Fake

Túi xách Authentic, hàng Super Fake, Hàng Super Sale, hàng F1A, hàng F1, hàng Fake thương hiệu là gì, cách phân biệt chúng như thế nào? Nên mua túi loại nào? phân biệt túi xách như thế nào?

phan-biet-tui-authentic-superfake-supersale-f1a-f1-fake-thuong-hieu

Từ khi store buôn bán túi xách store đã nhận được rất nhiều câu hỏi khác nhau từ các khách hàng của mình. Có lẽ câu hỏi nhiều nhất shop nhận được chính là làm sao phân biệt túi hàng Super Fake, túi Fake và túi nhái bình thường (fake thương hiệu). Thật sự store cũng mất rất nhiều thời gian để tìm kiếm, chọn lọc và cân nhắc để chia sẻ cho các nàng nhà mình những điều cần biết để phân biệt các loại túi xách.

Hiện nay thị trường túi xách có rất nhiều loại như: Authentic (hàng thật) -> hàng Super Fake -> Hàng Super Sale -> hàng F1A -> hàng F1 -> hàng Fake thương hiệu…… (chất lượng túi giảm dần theo từng cấp độ sản phẩm tốt nhất là Authentic, sản phẩm kém nhất là Fake thương hiệu).

1. Hàng Authentic

Hàng Authentic là hàng thật (real) 100% của các hãng sản xuất ra.

Túi xách Hàng Authentic là hàng chất lượng bậc nhất là túi không còn từ nào để chê được từ chất liệu, mà sắc, thương hiệu cho đến đường kim muỗi chỉ thì sẽ là lại tốt nhất. Bên canh đó nó còn có đầy đủ các phụ kiện như hộp, thẻ , card, hóa đơn….. sẽ là dòng cao cấp nhất.

Rất ít shop bán dòng túi này, hầu như sẽ được tại các Store lớn trong các trung tâm. Nếu là MiLi mình cũng khuyên các bạn khi đã lựa chọn cho mình một chiếc túi hàng Auth lên vài vài chục triệu thì nên vào những store lớn uy tín để có được hàng chất lượng nhất tránh tình trạng tiền mất tật mang các bạn nhé.

Giá thành : khi lên đến vài trăm triệu

Hiện nay có các hãng nổi tiếng Thế Giới thường bị nhái lại như :

  • Chanel, Hermes, Christian Dior : của nước Pháp.
  • Coach, Marc Jacobs, Michael Kors, Kate Spade : của nước Mỹ.
  • Balenciaga : của nước Tây Ban Nha.
  • Prada : của nước Italia.
  • Burberry : của nước Anh.

tui-xach-hang-hieu-authentic-chanel

2. Hàng Super Fake

Hàng Super Fake là dòng lúi nhái giống túi thật : 99%.

Các bạn thấy tên là đã ngầm hiểu dòng túi này như thế nào nhé. Dòng túi Super hầu như giá thành mềm hơn túi thật nhiều nhưng nó cũng tầm vài triệu trở lên. Dòng túi này khi mua các bạn nên để ý thật kỹ vào nhé vì rất dễ bị lừa đấy. MiLi Store đưa một số yếu tố khách quan cho các bạn tham khảo nhé.

Chất liệu: làm từ những loại da nhập khẩu và đắt, nó được lựa chọn kĩ càng để mang đến cho khách hàng sự cảm nhận thật nhất khi sờ vào nó.

Khung túi: Không dễ bị móp méo hay lệch khung, hầu hết là khung túi chuẩn vì được làm rất kĩ càng, đặc biệt khi để trên mặt phẳng form túi rất chuẩn và không bị lệch.

Cân nặng: những cô nàng chơi túi sẽ rất dễ biết đặc điểm này những chiếc túi hàng super làm bằng da cực tốt nên sẽ có độ nặng nhất định không dưới 1.5kg gần với hàng auth. (do độ nặng của da và khung túi)
Phụ kiện: vì là hàng super nên phụ kiện đi kèm cũng sẽ được làm rất tỉ mỉ. Từ thẻ card, hộp, dây đeo và khóa … tất cả được khắc bằng laser nên sẽ khộng lem và dấu in rất rõ

Đánh giá sản phẩm: Thuộc hàng 5 sao.

Giá thành: trên 3 triệu

tui-xach-super-fake-la-gi

3. Hàng Fake (Super Sale, F1A, F1,..)

Hàng Fake, Super Sale, F1A, F1 là dòng túi nhái giống túi thật : 60% -> 80%.

Đối với các túi thuộc hàng Fake sẽ có nhiều cấp độ cho hàng Fake đơn giản vì nó ảnh hưởng từ chất liệu đến form túi, độ tỉ mỉ. Thật sự túi xách hàng Fake chỉ là Fake nhưng hiện nay mọi người đang phân ra nhiều loại như hàng F1, F1A hay hàng Super Sale,… thật chất nó là hàng Fake từ công xưởng Quảng Châu ra nhưng do nhiều buôn lái khác nhau bên đó làm nên về chất lượng sẽ có sự chênh lệch. Chưa tính đến cùng một chủ buôn nhưng hàng 2 đợt có thể khác nhau do đánh tráo chất liệu hoặc thêm bớt phụ kiện. Ở đây MiLi Store xin nói những đặc điểm chung cốt yếu của túi xách hàng Fake

Chất liệu: Chất liệu da cao cấp, chất da tổng hợp hoặc PU cao cấp, thường đầu mối sản xuất là Quảng Châu

Khung túi: form túi thương đẹp đôi khi form chưa chuẩn do hàng sản xuất số lượng nhiều, nhưng vẫn đứng thẳng khi đặt trên mặt bằng. Khung túi hầu hết sẽ sử dụng các loại không bị oxy hóa hoặc bị rỉ sét

Cân nặng: do sử dụng chất liệu da cao cấp được chọn lọc kĩ lưỡng và khung túi nên trọng lượng túi nằm mức trung bình dao động từ 0.5kg-1.0kg

Phụ kiện: tùy vào đơn hàng của bên khách hàng mà yêu cầu về phụ kiện, có thể đủ hộp, thẻ, card, dây đeo hoặc không

Người tạo ta: Kỹ thuật viên chuyên nghiệp, hầu hết các công đoạn xử lý bằng máy móc như rập khuôn, gáp túi nên lô hàng về có sự đồng nhất

Đánh giá sản phẩm: loại túi hàng Fake này được đông đảo các bạn trẻ săn lùng do túi có mẫu mã hợp thời trang, chất liệu tốt và đặc biệt giá thành phù hợp.

Giá thành: 300k-1.000k

4. Túi xách Fake thương hiệu

Hàng túi Fake thương hiệu là dòng túi nhái giống túi thật : 30->35%

Đây là loại túi công xưởng Việt Nam sản xuất, các bạn sẽ thấy được bày bán hầu hết các chợ hoặc vỉa hè Việt Nam.

Chất liệu: vải chất lượng rất kém

Khung túi: thường sẽ không có form chuẩn, để trên mặt bằng túi cũng không đứng được, bóp vào mạnh sẽ bị móp túi

Cân nặng: do sử dụng loại vải không tốt và khung túi không chuẩn nên túi hàng này cực kì nhẹ, chỉ cần cầm lên các bạn sẽ dễ dàng nhận ra ngay

Phụ kiện: hầu hết các dạng túi này không có thẻ card, hộp hay khóa ….

Người tạo ra: công nhân phổ thông ở xưởng sản xuất nhỏ lẻ

Đánh giá sản phẩm: không nên mua ( nếu bạn quan tâm đến chất lượng và độ bền sản phẩm)

Giá thành: <300k

tui-xach-fake-thuong-hieu-la-gi

Trên đây là những kiến thức MiLi Store tìm hiểu và sưu tầm tổng hợp lại cho các nàng tham khảo. Loại túi hàng Fake là dòng túi phổ biến và chất lượng mà Store đang hướng tới. Mong rằng những phần kiến thức này phần nào giúp cho các khách hàng MiLi Store có thể an tâm mua sắm hơn khi lựa chọn cho mình một chiếc túi phù hợp.

MiLi Store chúc các nàng xinh đẹp có một ngày mới vui vẻ và tốt lành.

Ngày viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *