Ga chống thấm Cotton cho người già

Ga chống thấm cotton cho người lớn tuổi hoặc người bệnh không di chuyển được nhiều giúp gia đình bạn tiết kiệm thời gian vệ sinh ga, bảo vệ nệm tuyệt đối khỏi vi khuẩn, nấm mốc, ga chống thấm cotton không có mùi hôi, nồng hắc, ga được làm từ vải Cotton nên rất mềm mại thoáng mát, thơm tho.

Ga chống thấm cho người già
Ga chống thấm cho người già

Với nhu cầu ngày càng tăng cao, con người ngày càng khó khăn hơn trong việc lựa chọn thẩm mỹ cho ngôi nhà của mình. Ngoài sự khắt khe hơn về quần áo, vải vóc hay thẩm mỹ ngôi nhà thì chiếc ga giường nơi phòng ngủ đang rất được quan tâm. Phòng ngủ nơi hòa mình sau một ngày căng thẳng mệt mỏi, nơi cha mẹ con cái vui chơi chuẩn bị cho một đêm ngon giấc. Bên cạnh đó sắc màu của ga cũng góp phần khong nhỏ cho thẩm mỹ cả căn phòng, chính vì vậy việc lựa chọn ga giường phù hợp là vô cùng cần thiết cho bạn cũng như người lớn tuổi, người già hoặc người bị bệnh ít có khả năng di chuyển, người nằm liệt giường.

Lưu ý khi chọn màu ga giường cho người bệnh, người lớn tuổi

Theo những nghiêm cứu mới nhất cho rằng: MÀU ĐỎ phù hợp với đêm tân hôn nhưng khi sử dụng nhiều sẽ bị suy nhược thần kinh, không tốt cho người hay bị mất ngủ, chính vì vậy, không nên sử dụng những mẫu ga chống thấm quá nhiều màu đỏ cho người lớn tuổi.

MÀU CAM tạo cảm giác thoải mái ăn ngon miệng sau mỗi giấc ngủ nên màu cam hợp với người lớn tuổi.

MÀU VÀNG màu của sự tươi trẻ, hưng khởi, khá tốt cho người lớn tuổi nhưng không hợp với người lớn tuổi bị trầm cảm.

MÀU HỒNG là màu của sự lãng mạn, tinh tế, tình cảm, màu của cảm xuc nên màu hồng rất thích hợp cho người lớn tuổi và hợp với cả người trầm cảm.

MÀU XANH LÁ là màu của sự thư giãn, tinh thần thư thái, giảm stress và căng thẳng, rất thích hợp cho người lớn tuổi.

GA HỌA TIẾT NGỘ NGHĨNH kích thích não bộ bé phát triển, tốt cho trẻ nhỏ, nhưng lại không quá tốt cho người lớn tuổi, nên hạn chế họa tiết ngộ nghĩnh khi sử dụng ga chống thấm cho người già.

Ngày viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *