Tác hại của ga chống thấm giá rẻ tới sức khỏe

Hiện nay ga chống thấm giá rẻ trên thị trường có rất nhiều, được bán tràn lan trên mạng xã hội, shop online, các trang thương mại điện tử lớn như Shopee, Tiki, Sendo… Vậy có nên mua ga chống thấm với mức giá rẻ hay không? ga chống thấm như thế nào thì được gọi là ga giá rẻ? mức giá bao nhiêu gọi là ga chống thấm giá rẻ?

Tác hại của ga chống thấm giá rẻ
Tác hại của ga chống thấm giá rẻ

Nguyên liệu làm ra ga chống thấm giá rẻ và ga có mấy loại?

Loại 1 vải Nilon

Loại thứ nhất: chất vải nilon, loại này là ga chống thấm rẻ nhất dưới 100k, Sản phẩm vải thường được dung làm vải dù. Loại ga này rất nóng, làm từ nguyên liệu không thấm nước phỏ biến, Vì là loại rẻ nhất nên khi nằm trở mình sẽ kêu rất to, bên cạnh đó còn có mùi hôi khó chịu.

Loại 2 vải nhân tạo

Loại thứ 2: vải nhân tạo polyester loại này giá tầm dưới 150k, sẽ có rất nhiều shop quảng cáo là ga chống thấm cotton, ga chống thấm xuất Hàn Quốc nhưng các mẹ hãy tin rằng không có sản phẩm cotton nào giá lại rẻ đến như vậy. Lọi này này cũng siêu nóng đồng thời tạo tiếng kêu khi trở mình

Đối với 2 lại ga chống thấm giá rẻ trên chúng ta còn chưa tính đến vấn đề làn da nhạy cảm của bé có thích nghi vơi những loại vải như vậy không, khi nằm thời gian dài sẽ ảnh hưởng đế bé yêu. Như vậy bố mẹ có nên dung ga chống thấm giá rẻ không ạ?

Ga chống thấm giá rẻ

Rất nóng không thể nằm được kể cả nằm trong máy lạnh, mẹ và con khó khăn lắm mới có được giấc ngủ chỉ vì tiếc nửa bịch tả cho con mà cả đêm nóng nực khó chịu làm sao hả các mẹ.

Mùi nhựa khó chịu, các giác của bé sơ sinh đều rất non nớt vậy mà lại bắt con ngửi mùi nhữ khó chịu cả ngày lẫn đêm làm sao cả nhà chịu nổi. Kể cả bố mẹ nhiều khi cũng không thể chịu nổi mùi của ga.

Bé muốn đi vào giấc ngủ là vô cùng khó hăn, ga thì nóng bé vặn mình liên tục, âm thanh cứ sồn xoạt thế này làm sao cả nhà ngủ ngon.

Ga có thể làm cho bé bị dị ứng và dễ bị bong tróc trong quá trình vệ sinh ga.

Ngày viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *